Hotline 24/7

0985243866

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TIN CHẤT LƯỢNG TẠI BIÊN HOÀ - ĐỒNG NAI

Gia sư Biên Hoà

THƯ NGỎ

Luyện thi Biên Hoà thân ái chào Quý phụ huynh, thầy cô giáo, các bạn sinh viên và các em học sinh!
Với cương vị là giáo viên cũng là những bậc cha mẹ, chúng tôi hiểu rằng nhu cầu củng cố và nâng cao kiến thức đối với con em mình là hết sức cần thiết. Chương trình học trên lớp quá nặng, trong một tiết học các em không thể tiếp thu hết khối lượng kiến thức; là cha mẹ ai cũng muốn theo sát quá trình học của con mình nhưng do công việc bận rộn nên nhiều khi phải phó mặc chuyện học hành của con cái cho nhà trường vì vậy nhu cầu được kèm cặp thêm tại nhà hết sức cần thiết. Tuy nhiên để tìm được một gia sư đáng tin tưởng đang là vấn đề khó của nhiều phụ huynh.
Nhiều giáo viên, sinh viên giỏi đang có nhu cầu tìm thêm lớp dạy, tuy nhiên họ phải trả chi phí môi giới rất cao. Đôi khi mất tiền môi giới nhưng không nhận được lớp như mong muốn.
Do đó, Luyện thi Biên Hoà (www.luyenthibienhoa.com) ra đời với mục đích làm cầu nối giữa giáo viên và phụ huynh. Phụ huynh có thể tìm được gia sư uy tín; giáo viên, sinh viên giỏi có thể tìm được lớp dạy. Luyện thi Biên Hoà còn là nơi chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp, tài liệu học tập giữa các giáo viên giàu kinh nghiệm.
Đến với Luyện thi Biên Hoà, Phụ huynh hoàn toàn yên tâm về kinh nghiệm đào tạo của giáo viên, hệ thống tài liệu được biên soạn đầy đủ, kiểm tra kiến thức hàng tháng và gửi điểm qua mail hoặc điện thoại theo yêu cầu.
Luyện thi Biên Hoà mong nhận được sự quan tâm của Quý phụ huynh, các thầy cô giáo cùng các em học sinh!
     Trân trọng!

Luyện thi Biên Hoà

    ==============================
PS: Mọi đóng góp ý kiến xây dựng xin liên hệ:        
         Website: Luyện thi Biên Hoà
         Email: luyenthibienhoa@gmail.com
       Phone: O985243866